CÔNG TY TNHH ĐẠI DƯƠNG KIM CƯƠNG được thành lập ngày 12/01/2018 với ngành nghề kinh doanh chính là: trông giữ xe và nhận thuê và cho thuê kho bãi.

Nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại ngày càng cao, xe máy được người dân ưa chuộng và sử dụng làm phương tiện đi lại hàng ngày. Với tình hình đó, chúng tôi cho ra đời dịch vụ trông giữ xe với đội ngũ nhân viên phục vụ có uy tính với thái độ phục vụ có thể khiến cho khách hàng vừa lòng.

  • Giữ xe ô tô, xe máy trong khuôn viên bãi giữ xe.
  • Sắp xếp, phân loại các xe theo lô và hàng khác nhau để dễ kiểm soát
  • Thường xuyên tuần tra ngăn chặn những hành vi trộm cắp xe và phụ tùng xe

Với bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp bảo vệ bãi giữ xe … luôn sẵn sàng cung cấp những nhân viên viên có chuyên môn giỏi, kỷ luật cao, và đạo đức trách nhiệm với nhiệm vụ được giao phó.

Chúng tôi chuyên nhận thầu và giữ bãi xe cho quý khách hàng là công ty, văn phòng, cửa hàng, shop, bênh viện, siêu thị, trường học… theo yêu cầu của quý khách. Với đội ngũ nhân viên chuyên biệt phục vụ cho mục đích giữ xe, lấy An toàn – Uy tín làm phương châm hàng đầu của chúng tôi để phục vụ.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cầu tiến, công ty của chúng tôi đã từng bước thể hiện mình qua việc ký kết hợp tác dịch vụ giữ xe với nhiều công ty nổi tiếng.