Các Trung tâm tiệc cưới, Trung tâm Thể dục thể thao hiện nay vẫn chưa đầu tư nhiều vào hệ thống bãi giữ xe. Điều này khiến khách hàng cảm thấy e dè vì tài sản của họ không được đảm bảo khi tham gia vào các sự kiện ở đó. Để thu hút nhiều khách hàng hơn thì mỗi trung tâm tiệc cưới, trung tâm thể dục thể thao nên thiết lập bãi xe khép kín, an ninh thắt chặt. Đó là một trong những yếu tố giúp trung tâm phát triển hơn trong tương lai.

Nhân viên giữ xe không chỉ nhận nhiệm vụ trông xe, phát thẻ. Họ là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng khi đến tham dự lễ cưới hoặc các hoạt động thể dục thể thao. Vì vậy, thái độ nhã nhặn, niềm nở với khách hàng là điều kiện tiên quyết. Hiểu được điều này, Công ty chúng tôi ngoài đào tạo kỹ năng quản lý bãi xe còn xem trọng nội dung đào tạo liên quan đến giao tiếp và đạo đức nghề nghiệp. Mỗi nhân viên lịch sự, lễ phép với khách hàng chính là đòn bẫy giúp uy tín của công ty ngày càng nâng cao trên thị trường.

Trông giữ xe tại Trung tâm tiệc cưới, trung tâm thể dục thể thao là công việc giữ hộ tài sản của khách hàng. Công ty Đại Dương Kim Cương không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, trang bị hệ thống kỹ thuật, hệ thống đảm bảo an ninh tiên tiến, hiện đại nhất để hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra. Nếu có xảy ra mất cắp, Công ty cam kết có những chính sách bồi thường thỏa đáng cho khách hàng chứ không thoái thác trách nhiệm cho bất kì ai.

Với mục tiêu đi tiên phong trong lĩnh vực giữ xe trung tâm tiệc cưới, trung tâm thể dục thể thao nói riêng và dịch vụ giữ xe nói chung, Công ty chúng tôi hy vọng mang đến khách hàng sự hài lòng trên chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ khi bạn cần:

CÔNG TY TNHH ĐẠI DƯƠNG KIM CƯƠNG

  • CT12 – Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội
  • HOTLINE: 098 949 88 99
  • EMAIL: ctyddkc@gmail.com