Dịch vụ trông giữ xe đã đến lúc thay đổi.

Hiện nay, không còn hiếm những trường hợp các bãi giữ xe xảy ra những tình huống như mất cắp, xảy ra việc mất trộm đồ trong xe hay thậm chí là cả những những phương tiện được gửi trong bãi giữ xe. Mới đây, đã có trường hợp dù đã gửi xe ở trong bãi giữ xe mà phương tiện ô tô còn bị đập hết cửa kính ghế lái và lấy cắp hết tài sản có trong xe tại siêu thị. Từ đó mới thấy được rằng những dịch vụ trông giữ xe nên thay đổi và nên có một hệ thống trông giữ xe sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Đừng chần chừ để đến lúc mất bò mới lo làm chuồng

Nhiều dịch vụ trông giữ xe còn đang rất chủ quan và không nghĩ rằng bãi giữ xe của mình rồi sẽ có những lúc bị mất cắp phương tiện hay xảy ra những vấn đề phát sinh trong quá trình trông giữ xe. Việc phải có những dịch vụ trông giữ xe hiện đại, chất lượng ngay từ đầu sẽ là một trong những cách để bảo đảm được an toàn cho các phương tiện được trông giữ xe tại bãi. Việc đó cũng tránh được những vấn đề phát sinh trong quá trình trông giữ xe.

Bãi giữ xe truyền thống phát sinh nhiều vấn đề khi vận hành

Bạn có thể lựa chọn bãi giữ xe với một hệ thống trông giữ xe thông minh vì đây là hệ thống trông giữ xe có thể khắc phục được các nhược điểm và những vấn đề phát sinh của một bãi trông giữ xe truyền thống. Và đã đến lúc bạn cần phải thay đổi bãi trông giữ xe của mình. Đừng để đến khi có vấn đề xảy ra rồi bạn mới bắt đầu nghĩ đến việc thay đổi bãi giữ xe nhé.

Những lợi ích của hệ thống bãi giữ xe thông minh

Dịch vụ trông giữ xe ứng dụng công nghệ trông giữ xe thông minh sẽ có những ưu điểm sau đây:

An toàn tuyệt đối. Kẻ gian sẽ không thể lợi dụng kẽ hở để lấy cắp xe, tiết kiệm chi phí. Sử dụng hệ thống bãi giữ xe thông minh, bạn không mất bất cứ chi phí nào cả vì các thẻ được cấp cho khách khi vào và sẽ thu lại khi khách ra, tránh ùn tắc. Các công đoạn đều được xử lý bằng máy móc hết đảm bảo độ chính xác cao và thời gian mỗi lượt khách ra vào gửi xe chỉ mất tầm 1-2s là xong nên mọi thứ sẽ nhanh chóng và an ninh trật tự hơn.

Có một bãi giữ xe thông minh sẽ giúp bảo đảm an toàn cho phương tiện trông giữ

Như vậy, bạn có thể thấy được hàng loạt những lợi ích của một bãi giữ xe thông minh mà chẳng còn phải bận tâm nữa. Tuy nhiên cũng nên lưu ý chọn lựa một bãi giữ xe có nhân viên bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp nhé.